Một số thông tin đáng chú ý trong phiên giao dịch 13/06/201813/06/2018 13:58


 ...

-Chỉ số USD trong đà tăng nhẹ sau kết quả được xem là tích cực của Hội nghị Mỹ - Triều, nhưng đà tăng có thể bị gián đoán khi thị trường lo ngại về cuộc họp hôm nay của FOMC. Theo đó, thị trường lo rằng liệu các biến động thương mại quốc tế mà đặc biệt là quan điểm bảo hộ thương mại của ông Trump có làm Fed chùn tay trong kế hoạch tăng lãi suất. Hôm qua, số liệu lạm phát đạt mức dự báo, hôm nay số liệu sản xuất kinh doanh cũng được dự báo tích cực nên khả năng Fed tăng lãi suất trong kỳ họp rạng sáng mai là rất cao. Tuy nhiên, điều thị trường quan tâm là số lần tăng lại suất còn lại trong năm, sẽ là 1 hay 2 lần, từ đó mà có sự điều chỉnh thích hợp cho sức mạnh của đồng USD hiện giờ. Dự kiến, chỉ số USD giảm nhẹ rồi tăng lại quanh thời điểm Fed công bố lãi suất.

-Tỷ giá USDBRL đang là cuộc so tài giữa NHTW Brazil và phe bán khống đồng Real. Tuy nhiên, diễn biến hiện tại cho thấy tỷ giá này có lẽ sẽ được ổn định quanh mốc 3.7 trong vài phiên nữa, với điều kiện không phải hứng chịu tác động bất ngờ nào từ cuộc họp của Fed. Hiện cũng chưa có thêm số liệu kinh tế đáng chú ý hay tin tức liên quan gì cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới, dự kiến tỷ giá này giảm nhẹ hôm nay.

-Thị trường cà phê vẫn duy trì dao động trái chiều, biên độ cũng không nhiều. Tình hình hiện tại gần như không mấy thay đổi với các thông tin cung cầu trên thị trường cà phê, nên xu hướng giá còn khá tiêu cực. Hôm nay, tâm lý thị trường cũng dễ bị dao động nên có thể sẽ chạy vào các hầm trú ẩn an toàn, khiến giá cà phê dễ có những pha giảm đột ngột trước cuộc họp của Fed. Dự kiến giá cà phê hôm nay hồi phục nhẹ đầu phiên rồi giảm khá sau đó.

HG

Nguồn: 123chienluoc.comBảng giá
Giá cà phê tham khảo
Tên
Giá trị
Thay đổi
Tên Cà phê nhân xô
Giá trị 33700-33900
Thay đổi 200-200
Tên Trừ lùi
Giá trị 0-0
Thay đổi 0-0
Đăng nhập thành viên để xem các thông tin khác.
Chợ cà phê

TRANG THÔNG TIN NỘI BỘ

123 GLOBAL

02 Y Bih Alêo, P. Thắng Lợi, TP Buôn Ma Thuột

Tòa nhà IBC, 1A, Công Trường Mê Linh, Q.1, TP. HCM